Đối thoại chuyên đề (mobile)  
Tin tứcỨng dụng mobileĐối thoại chuyên đề (mobile)

Học thiết kế kiến trúc từ ứng dụng mobile
(31/12/2013)

Ra đời trên cơ sở đáp ứng và thấu hiểu nguyện vọng của lớp trẻ hiện đại, ứng dụng game mobile online Kỳ Tiên không chỉ dừng lại ở nhu cầu giải trí và gắn kết cộng đồng, mà người tham gia còn có cơ hội trải nghiệm kỹ năng thiết kế kiến trúc duy nhất hiện nay trên mobile.

Nền công nghệ đang phát triển rất nhanh, làm thay đổi cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của người dân, đặc biệt là công dân trẻ - thế hệ những người làm nên công nghệ, và sống không thể thiếu công nghệ. Giờ đây, bạn trẻ có thể thông qua các ứng dụng mobile để truy cập Internet, đọc tin tức, check mail…

Ứng dụng được chia thành nhiều loại, trong đó nổi bật là ứng dụng tổng hợp và ứng dụng chuyên biệt. Mỗi ứng dụng có ưu và khuyết điểm riêng. Ứng dụng tổng hợp cung cấp mọi dịch vụ nhưng thiếu tính chuyên sâu, ứng dụng chuyên biệt cung cấp một dịch vụ,  mang tính chuyên sâu nhưng không phong phú về nội dung

Khắc phục sự nhàm chán vốn có của các ứng dụng chuyên biệt, ra đời dựa trên sự kết hợp với lối thiết kế kiến trúc điển hình xây dựng địa đồ và tính biến đổi liên tục của game online đã làm cho tính năng Kiến Trúc Bang Hội của game mobile Kỳ Tiên khá độc đáo.Hình chụp từ Ứng dụng game mobile Kỳ Tiên.

Về cơ bản, lối kiến trúc  xây dựng địa đồ bao gồm các thiết kế chủ yếu cần thiết như Tổng Đường, Kim Khố, Kho, Thư Viện, Đạo Trường….Trong đó Kim Khố là nơi để bang hội quyên góp, nhận lương. Kho dùng chứa vật phẩm của bang. Riêng Thư viện dùng nghiên cứu kỹ năng bang và Đạo Trường là nơi để để các thành viên học kỹ năng.

Tính biến đổi của game online làm cho giao diện kiến trúc bang thay đổi theo từng cấp độ mà bang hội đó đạt được.  Mỗi phân cấp sẽ mang một đặc trưng về kiến trúc và sở hữu giao diện riêng. Sức mạnh, giao diện và nét độc đáo của mỗi lối kiến trúc sẽ khác nhau tùy theo cách bố trí sắp xếp vị trí các tòa nhà của bang chủ và thành viên.Trang giới thiệu phiên bản mới Tiên Ma Chiến - ứng dụng game mobile Kỳ Tiên.

Là ứng dụng đầu tiên trên mobile có sự kết hợp giữa tính biến hóa của game online và kỹ năng thiết kế kiến trúc thời thượng, game mobile Kỳ Tiên xứng đáng có mặt trong kho ứng dụng của các bạn trẻ hiện đại trong trào lưu dẫn đầu công nghệ.

Tải ứng dụng hot tại đây.


In ấn  Gửi câu hỏi  Gửi câu hỏi  Gửi Email  Quay lại
     
DÀNH CHO QUẢNG CÁO  

Liên hệ quảng cáo: Ms. Cao Ánh Hằng. Tel: 04 3577 2336/38, email: hangca@vinasa.org.vn

     
Đăng ký tham gia Đăng ký tham gia  
Click vào đây để đăng ký trở thành thành viên của phanmemuuviet.vn và đăng tải thông tin giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.
 
   

   
 
     

DANHBAICT.VN
Địa chỉ: Tầng 11, toà nhà Cung Trí Thức thành phố, 01 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 35772336/38 - Fax: (024) 35772337
©2011 Danhbaict.vn, All rights reserved.
LINK LIÊN QUAN
   Trang chủ
   Giới thiệu
   Liên hệ
   Diễn đàn