DOI THOAI CHUYEN DE (PM KETOAN)  
Tin tứcHealth TopicsProfessional Advice (Health)Phần mềm kế toánĐối thoại chuyên đề (kế toán)

Báo cáo tài chính
(31/12/2013)

Báo cáo tài chính là các báo cáo kế toán cung cấp các thông tin về tình hình tài chính, tình hình kinh doanh và các luồng tiền của doanh nghiệp hay tổ chức.

Báo cáo tài chính có thể phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau như: cơ quan nhà nước, các cổ đông, ban điều hành, các nhà đầu tư, công ty mẹ, v.v.  

Với việc ứng dụng phần mềm kế toán hay ERP thì việc in hay xem các báo cáo tài chính có thể thực hiện bất kỳ lúc nào, bất kỳ ở đâu với dữ liệu ở ngay thời điểm đó.

Để phục vụ các đối tượng khác nhau LEMON3-ERP hỗ trợ người dùng có thể thiết lập nhiều bộ báo cáo tài chính trong cùng một hệ thống, tùy theo nhu cầu của đối tượng sử dụng.

LEMON3-ERP hỗ trợ lập báo cáo tài chính theo chuẩn kế toán Việt Nam (VAS) hay theo chuẩn quốc tế (IAS).

 

Ngoài ra khi in báo cáo tài chính, LEMON3-ERP hỗ trợ người dùng nhập tỷ giá tham khảo để có thể in báo cáo ở hai đồng tiền. Ví dụ doanh nghiệp đăng ký hạch toán bằng tiền VND, khi in báo cáo có nhu cầu quy đổi các số tiền trên báo cáo qua USD với tỷ giá ở thời điểm báo cáo.

Đối với những doanh nghiệp có nhiều đơn vị thành viên hay chi nhánh, LEMON3-ERP có mô hình tích hợp dữ liệu để lên báo cáo hợp nhất

 

 

Định kỳ báo cáo, các đơn vị thành viên có thể nhập trực tiếp các dữ liệu cần báo cáo trong hệ thống hoặc gửi dữ liệu về văn phòng tổng công ty. Trước khi lên dữ liệu cuối cùng, người dùng có thể đi các nghiệp vụ điều chỉnh dữ liệu nếu cần thiết.


Các tin đã đưa
Phần mềm kế toán 2012: mạnh hơn, rẻ hơn - (28/02/2012)
In ấn  Gửi câu hỏi  Gửi câu hỏi  Gửi Email  Quay lại
     
DÀNH CHO QUẢNG CÁO  

Liên hệ quảng cáo: Ms. Cao Ánh Hằng. Tel: 04 3577 2336/38, email: hangca@vinasa.org.vn

     
Đăng ký tham gia Đăng ký tham gia  
Click vào đây để đăng ký trở thành thành viên của phanmemuuviet.vn và đăng tải thông tin giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.
 
   

   
 
     

DANHBAICT.VN
Địa chỉ: Tầng 11, toà nhà Cung Trí Thức thành phố, 01 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 35772336/38 - Fax: (024) 35772337
©2011 Danhbaict.vn, All rights reserved.
LINK LIÊN QUAN
   Trang chủ
   Giới thiệu
   Liên hệ
   Diễn đàn