Tin tứcGame

Ace Combat 'chê khéo' Battlefield và Modern Warfare
(28/10/2011)

Ngay trong ngày Battlefield 3 phát hành, hãng phát triển Namco Bandai đã tung ra video mà ngay trong đoạn đầu đã "đụng chạm" tới hai trò chơi bắn súng nổi tiếng kia.

Trong đoạn video mang tên gọi "WHERE IS YOUR BATTLEFIELD - LAND, SEA OR AIR? ", Ace Combat muốn định nghĩa lại chiến tranh trong thực tế rằng sẽ không có ranh giới chiến trường giữa mặt đất, bầu trời và biển. Hãng Namco Bandai đã so sánh một cách tinh tế giữa việc bắn súng trên mặt đất với các cuộc không chiến trên không trung, một cách nói đầy ẩn ý về sản phẩm của mình và hai game bắn súng đình đám là Modern WarfareBattlefield.

Chiến đấu trên mặt đất và chiến đấu trên bầu trời là hai thực tại rất khác biệt của chiến tranh. Cái nào quan trọng hơn, nhiều rủi ro hơn và nguy hiểm hơn, những nhà phát triển muốn người chơi lựa chọn sau khi xem xong đoạn phim ngắn của mình. Khuôn mặt ngỡ ngàng và dáng vẻ hoảng hốt của người binh sĩ cuối clip như nhấn mạnh sự vượt trội giữa game không chiến này và các sản phẩm "bắn súng tầm thường" khác.


Ace Combat đã có một pha "dằn mặt" ấn tượng với BattlefieldModern Warfare.

Trong Ace Combat, người chơi được lựa chọn hơn 30 máy bay gồm các phi cơ chiến đấu phản lực, máy bay trực thăng, máy bay ném bom và các máy bay làm nhiệm vụ đặc biệt. Với một cốt truyện đầy kịch tính dựa trên tác phẩm nổi tiếng của tác giả Jim DeFelice, từng nằm trong danh sách bán chạy của tờ NewYork Times, trò chơi sẽ cuốn hút game thủ không chỉ bằng gameplay hấp dẫn và đồ họa xuất sắc.

Phiên bản mới nhất của game là Ace Combat: Assault Horizon vừa được phát hành vào ngày 14/10 vừa qua.

Theo Gamethu

Các tin đã đưa
Cấm game online, Việt Nam sẽ là cường quốc về e-Sport - (28/10/2011)
Giải pháp cho phụ huynh có con nghiện Internet và game online - (26/10/2011)
Song đấu event game hè - (29/08/2011)
In ấn      Gửi Email  Quay lại
Video  
     
DÀNH CHO QUẢNG CÁO  


     

DANHBAICT.VN
Địa chỉ: Tầng 11, toà nhà Cung Trí Thức thành phố, 01 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 35772336/38 - Fax: (024) 35772337
©2011 Danhbaict.vn, All rights reserved.
LINK LIÊN QUAN
   Trang chủ
   Giới thiệu
   Liên hệ
   Diễn đàn