Tin tứcPhần mềm

SMS Brandname: Giải pháp tương tác với khách hàng hiệu quả và tin cậy cho các doanh nghiệp từ MobiFone
(26/06/2019)

Từ khi ra đời, MobiFone đã không ngừng sáng tạo các sản phẩm dịch vụ để đem lại những tiện ích cho người tiêu dùng và các doanh nghiệp. Theo đó, MobiFone là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ SMS Brandname: dịch vụ cung cấp kênh giao tiếp truyền thông qua điện thoại di động với hiệu quả cao và chi phí rẻ, được rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức ứng dụng để triển khai các chiến dịch marketing.

SMS Brandname là một giải pháp marketing (truyền thông, quảng cáo, chăm sóc khách hàng, ...) bằng SMS hiển thị tên thương hiệu ở phần người gửi thay cho chuỗi số khô khan, mang lại độ tin cậy cao, đồng thời định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Giải pháp SMS Brandname của MobiFone có tỷ lệ mở và đọc tin nhắn lên tới hơn 90% cho thấy độ tương tác cao của khách hàng với giải pháp này.

Với hạ tầng kỹ thuật được đầu tư hiện đại, giải pháp của MobiFone có thể gửi tin nhắn đồng thời tới hàng trăm nghìn thuê bao trong thời gian ngắn, giúp chiến dịch marketing của các doanh nghiệp có được độ phủ rộng như mong muốn mà vẫn đảm bảo tính tức thời của chiến dịch.


  

Có nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội nhưng lại có mức giá rất thấp, SMS Brandname được các doanh nghiệp đánh giá là một trong những công cụ marketing rẻ nhất trên thị trường. Do đó, tuy thị trường quảng cáo ngày càng bùng nổ với nhiều công cụ và hình thức khác nhau: Programmatic Ads, Push Notification, Chatbot, ... thì giải pháp SMS Brandname của MobiFone vẫn luôn được tin dùng và liên tục tăng trưởng qua các năm. Các tổ chức, doanh nghiệp sử dụng giải pháp SMS Brandname của MobiFone lên tới hàng chục nghìn và đa dạng ở tất các lĩnh vực từ tài chính ngân hàng, thương mại điện tử tới các dịch vụ giáo dục, y tế, hành chính công, ...Để đáp ứng nhu cầu liên tục thay đổi của thị trường, gần đây nhất, MobiFone đã phối hợp cùng với Cục Thương mại điện tử và Kỹ thuật số - Bộ Công thương để ra mắt gói sản phẩm SMS Order, được xây dựng tối ưu và chuyên biệt cho các doanh nghiệp thương mại điện tử trong việc tương tác với khách hàng theo từng đơn đặt hàng.

Với mong muốn mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, MobiFone luôn cố gắng thay đổi hoàn thiện hơn để ngày càng đi sâu hơn vào các lĩnh vực của đời sống, đem lại nhiều hơn nữa các lợi ích cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng.
Theo Mobifone

Các tin đã đưa
UNICA - tiên phong chuyển đổi số - (26/06/2019)
Những ưu điểm nổi bật của thiết bị họp trực tuyến thông minh VEDA - (25/06/2019)
3 lý do nên sử dụng dịch vụ Gia công xuất khẩu phần mềm tại HBLab - (24/06/2019)
Giành danh hiệu Sao Khuê 2019 – BPO.MP khằng định vị thế trong ngành dịch vụ BPO - (20/06/2019)
9 lý do nên lựa chọn giải pháp hóa đơn điện tử Fast e-Invoice - (14/06/2019)
Dịch vụ gia công của NTQ Solution hướng đến thị trường Nhật Bản - (07/06/2019)
Phần mềm đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào phân tích khách hàng - (05/06/2019)
S3 Corp - Công ty dịch vụ gia công phát triển phần mềm hàng đầu tại Việt Nam - (03/06/2019)
In ấn      Gửi Email  Quay lại
Video  
     
DÀNH CHO QUẢNG CÁO  


     

DANHBAICT.VN
Địa chỉ: Tầng 11, toà nhà Cung Trí Thức thành phố, 01 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 35772336/38 - Fax: (024) 35772337
©2011 Danhbaict.vn, All rights reserved.
LINK LIÊN QUAN
   Trang chủ
   Giới thiệu
   Liên hệ
   Diễn đàn