Tin tứcGame

Vạn Thế - Mãn nhãn với tính năng PK đa dạng
(22/01/2015)

Ngoài đa dạng về phần tính năng võ học, Vạn Thế còn “ghi điểm” với người chơi bởi tính năng PK phong phú. Hiện tại trong game có gần 10 tính năng PK giúp người chơi thoải mái lựa chọn so tài cao thấp.

Đáng chú ý là hình thức PK đơn 1vs1 “Chiến trường liên server”, tính năng này không còn hạn chế ở server người chơi nữa mà đã mở rộng qua các server khác. Do đó sự cạnh tranh có phần khốc liệt hơn. Người chơi từ cấp 50 đã có thể tham gia tỷ thí. Đây cũng là một trong những tính năng mang lại cho người chơi rất nhiều bạc và điểm danh vọng. Mỗi ngày người chơi có thể tham gia nhiều lần tỷ thí, tuy nhiên 30 vòng đầu tiên sẽ được nhận bạc, nếu thắng sẽ nhận được nhiều hơn.

Vạn Thế, TTV Online, game online, trò chơi trực tuyến

Cướp tiêu trong áp tiêu cũng là một tính năng PK đơn. Do sức hấp dẫn của phần thưởng cướp tiêu khá hậu hĩnh nên người vận tiêu phải hết sức đề phòng “kẻ gian”. Áp tiêu chia thành 2 loại: Tiêu Xa bạc và Tiêu Xa vàng, người chơi có thể chọn một trong hai. Nếu là người cướp tiêu cuối cùng người chơi sẽ kiếm được 100 vàng đối với tiêu xa vàng và 150 bạc đối với tiêu xa bạc.

Vạn Thế, TTV Online, game online, trò chơi trực tuyến

Bên cạnh đó, đấu trường 3vs3 cũng là nơi đáng thử sức với các đối thủ mạnh trong Vạn Thế. Điều kiện bắt buộc để được tham gia đấu trường này là người chơi phải lập tổ đội 3 người để tham gia. Người chiến thắng sẽ nhận được 100 điểm tích luỹ. Trong cửa hàng đấu trường ngoài báu vật Thánh Hoả phải tích khá nhiều điểm mới đổi được, thì vẫn còn các vật phẩm giá trị khác cho ngươi chơi chọn lựa.

Vạn Thế, TTV Online, game online, trò chơi trực tuyến

Ngoài đấu trường 3vs3, Tông Sư chiến liên server cũng là cuộc tranh tài gây cấn cho tất cả người chơi toàn server. Như tên gọi cuộc thi này chính xác là dành cho sư phụ và đệ tử, là nơi tuyển chọn sư phụ và thu nhận môn đồ mới. Cả thầy và trò đều nhận vô số bổng lộc sau khi cuộc tỷ thí kết thúc. Theo đó, Tông Sư Chiến Liên Server chia làm 2 bảng: Điên Phong Chiến và Tân Tú Chiến, gồm 3 vòng: Đấu loại, Tông Sư khiêu chiến và Bát Đại Tông Sư.

Vạn Thế, TTV Online, game online, trò chơi trực tuyến

Nếu nói về quy mô PK hoành tráng thì trong Vạn Thế sẽ gây ấn tượng cho người chơi bởi 2 tính năng: Thiên hạ tranh bá, chiến trường Tống Kim. Nếu Thiên Hạ Tranh Bá mang lại cảm giác tranh đoạt báu vật khốc liệt giữa các trận doanh thì chiến trường Tống Kim lại khoác lên vai người chơi trách nhiệm quan trọng với giang sơn xã tắc.

Vạn Thế, TTV Online, game online, trò chơi trực tuyến

Tất nhiên phần thưởng dành cho người chiến thắng của 2 hoạt động này cũng giá trị không kém. Tham gia chiến trường Tống Kim, người chiến sẽ có cơ hội nhận được Ỷ Thiên Kiếm Hồn, một loại vật phẩm để đổi lấy Ỷ Thiên Kiếm truyền thuyết, còn tranh bá thiên hạ ngoài phần thưởng cho các anh hùng tham gia, đây cũng là hoạt động chọn ra minh chủ võ lâm tài hoa.

Theo NSS

Các tin đã đưa
Ngọc Trinh bất ngờ trở lại làm đại sứ game online - (13/08/2013)
Cuối tháng 8, VTC Game ra mắt New Audition - (09/08/2013)
Nữ game thủ Bẫy Rồng trúng vé xuất ngoại - (06/08/2013)
9 game Android hay nhất nửa đầu năm 2013 - (05/08/2013)
Nhận code các trò chơi của VNG - (23/07/2013)
CEO VNG: Sáng tạo là làm ra sản phẩm có đông người dùng và hữu dụng - (22/07/2013)
Hội thảo “Phát triển ngành trò chơi trực tuyến tại Việt Nam” - (12/07/2013)
TGĐ FPT Trương Gia Bình: "Cấm chơi game là kéo lùi đất nước" - (11/07/2013)
In ấn      Gửi Email  Quay lại
Video  
     
DÀNH CHO QUẢNG CÁO  


     

DANHBAICT.VN
Địa chỉ: Tầng 11, toà nhà Cung Trí Thức thành phố, 01 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 35772336/38 - Fax: (024) 35772337
©2011 Danhbaict.vn, All rights reserved.
LINK LIÊN QUAN
   Trang chủ
   Giới thiệu
   Liên hệ
   Diễn đàn