Tin tứcKinh doanh

TTIA và VINASA ký kết hợp tác chiến lược
(08/10/2013)

Sáng nay 7/10 tại Hà Nội, Hiệp hội Công nghiệp CNTT và Viễn thông Đài Loan (TTIA) cùng Hiệp Hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) đã ký kết bản ghi nhớ hợp tác chiến lược.

Theo nội dung được ký kết, TTIA sẽ giúp đỡ VINASA trong việc chia sẻ kinh nghiệm phát triển công nghiệp CNTT, nhất là lĩnh vực giao thông thông minh. Bên cạnh đó, hai hiệp hội sẽ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Việt Nam và Đài Loan tìm hiểu và tham gia vào thị trường CNTT của nhau. Bên cạnh đó, TTIA cũng sẽ giúp VINASA nâng cao năng lực hoạt động của hiệp hội.

Tại lễ ký kết, ông Phạm Tấn Công, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký VINASA khẳng định, biên bản ghi nhớ này sẽ là viên gạch đầu tiên trong việc hợp tác chiến lược về CNTT và Truyền thông giữa Việt Nam và Đài Loan. Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) sẽ có nhiều chương trình xúc tiến thương mại, thúc đẩy quá trình hợp tác giữa doanh nghiệp hội viên và doanh nghiệp CNTT Đài Loan. Ông Phạm Tấn Công cho biết, VINASA sẽ hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp Việt Nam muốn tìm hiểu và kinh doanh với những đối tác Đài Loan.

Ông Paul Chou, Tổng Thư ký TTIA khẳng định, việc hợp tác này sẽ mở ra một quan hệ tốt đẹp cho các doanh nghiệp Việt Nam và Đài Loan. Ông Paul Chou cũng cho biết, với lợi thế to lớn trong lĩnh vực phát triển giao thông thông minh, những kinh nghiệm của Đài Loan sẽ giúp Việt Nam giải quyết được bài toán về hạ tầng giao thông.

Tại Lễ ký kết, các doanh nghiệp nổi tiếng của Đài Loan như Luxygen, Funtoro v.v… đã giới thiệu những giải pháp về giao thông thông minh, quản lý phương tiện giao thông v.v…đang được áp dụng thành công tại Đài Loan và một số các quốc gia phát triển trên thế giới.

Việc ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai hiệp hội hàng đầu về CNTT của Việt Nam và Đài Loan sẽ mở ra cơ hội hợp tác sâu sắc hơn nữa cho doanh nghiệp hai bên, góp phần thúc đẩy sự phát triển của CNTT và Truyền thông tại Việt Nam.

Theo NSS

Các tin đã đưa
Yahoo chính thức bổ nhiệm Maynard Webb làm Chủ tịch hội đồng quản trị mới - (19/08/2013)
Microsoft - Oracle hợp tác tối ưu hóa giải pháp đám mây - (15/08/2013)
BlackBerry lập hội đồng cân nhắc khả năng bán đứt công ty - (13/08/2013)
SAP Forum Vietnam: Kỷ nguyên kết nối doanh nghiệp - (12/08/2013)
Sau tái cơ cấu, VNPT phải trở thành tập đoàn mạnh - (12/08/2013)
Chỉ doanh nghiệp ICT Việt được xây dựng hệ thống eDoc - (09/08/2013)
CMC SI SG trúng gói thầu hơn 16,5 tỷ đồng - (06/08/2013)
Thêm doanh nghiệp Việt nhảy vào lĩnh vực bảo mật - (06/08/2013)
In ấn      Gửi Email  Quay lại
Video  
     
DÀNH CHO QUẢNG CÁO  


     

DANHBAICT.VN
Địa chỉ: Tầng 11, toà nhà Cung Trí Thức thành phố, 01 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 35772336/38 - Fax: (024) 35772337
©2011 Danhbaict.vn, All rights reserved.
LINK LIÊN QUAN
   Trang chủ
   Giới thiệu
   Liên hệ
   Diễn đàn