Tin tứcGame

Song đấu event game hè
(29/08/2011)

Giai đoạn sự kiện hè đã chính thức đi được nửa quảng đường trước khi bước vào năm học mới, nhiều nhà phát hành đã tận dụng thời gian này như là một cuộc đua nước rút để phục vụ game thủ giải trí.

Thi nhau tung sự kiện chào hè

Từ phiên bản mới đến máy chủ mới, tất cả những gì mới đều được nhà phát hành nỗ lực phục vụ game thủ hết mình. Với VNG, từ ngày 18 - 31/7/2011, chương trình “Ô chữ may mắn 02”  tiếp tục được khởi động với nhiều ưu đãi cho game thủ khi quy đổi Zing xu sang Đồng. Cùng với sự kiện này, game thủ Kiếm Thế còn đón nhiều sự kiện thú vị trong tháng 7 như: giải Bang Hội Tranh Đoạt Chiến 3, hoạt động Cứu tế cơ dân, tính năng Lôi Đài Gia Tộc, Di tích Hàn Vũ với những thay đổi mới về việc nhận thưởng.

Không thua kém người anh em, phiên bản thứ 7 mang tên Phong Vân Tái Khởi thuộc Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK)  cũng đã ra mắt hoàng tráng với nhiều cập nhật, điều chỉnh mới về tính năng, hoạt động. Trong ngày đầu phiên bản mới ra mắt, cộng đồng VLTK sẽ được thử sức với các tính năng mới như giao lưu đơn đấu trong Bách Nhân Lôi Đài, tổ đội với Loạn Chiến Cửu Châu, Truy tìm Tinh Linh và Tâm Tình Văn Tự.

 


Như thường lệ, chào Phiên bản mới, VLTK cũng đã bắt đầu sự kiện Ngũ Sắc Màu Hoa (kéo dài đến 15/8/2011) với 02 hoạt động chính là Ngũ Sắc Màu Hoa và Phong Vân Ngày Mới. Người tham gia cả hai sự kiện này sẽ có cơ hội nhận các phần thưởng như điểm kinh nghiệm, Quả hoàng kim, Phi phong, Hải Long Châu, Lục Ngọc Bảo, Huyền Thiết Rương, Tử Mãng Bảo Châu…

Cũng trong hè 2011, VLTK II  dự kiến sẽ khởi động thêm nhiều sân chơi cộng đồng thú vị dành cho người chơi như sáng tác truyện tranh, sự kiện Vu Lan, mừng Trung thu, truy tìm blog vàng,… Mở đầu cho thời gian từ nay đến hết ngày 21/8/2011 là 2 sự kiện “Kem sô cô la” và “Hoa hồng ngày hè”.

Bên cạnh VNG, Nhà phát hành FPT Online cũng đang có nhiều thay đổi cho tựa game Tây Du Lý với việc ra mắt thêm máy chủ mới Mê Hồn Cung. Được biết, việc ra mắt máy chủ mới Mê Hồn Cung không nằm trong kế hoạch của Nhà phát hành trong tháng 7. Nhưng thuận theo nguyện vọng của cộng đồng game thủ muốn được thử sức ở vùng đất mới nên đây sẽ là món quà đặc biệt dành tặng cho người chơi đã và đang yêu mến game Tây Du Ký trong suốt thời gian qua, đặc biệt là trong hè.

 


Thi nhau giành game thủ

Hè là dịp nhiều game thủ nhí cùng nhau thư  giãn sau những ngày học tập mệt mỏi. Loại hình game online dường như vẫn còn là điểm đến lựa chọn của nhiều đối tượng teen. Chính vì thế, dễ thấy trong thời gian qua, nhà phát hành vì chạy theo lợi nhuận nên thường tập trung chú trọng đến những game hot và nổi bật để giành game thủ, còn những game nhỏ lẽ dường như chỉ thực hiện ở mức lừng chừng. Điều này làm cho yếu tốt giải trí nhiều game thủ bị ức chế, nhất là những tựa game bình dân.

Với web game và mini game, nếu như thời gian trước được đẩy mạnh khá nhiều thì hè lại là giai đoạn im hơi lặng tiếng, làm mất cân bằng thể loại giải trí của game thủ vốn ưa thích thể loại game dễ chơi này.

 

Game thủ tiến bộ, cần lắm những bàn tay vì cộng đồng - Ảnh: Game thủ Kiếm Thế cùng nhau hoạt động cộng đồng tại Miền Trung


Điều này cho thấy, thị trường game vẫn chưa thật sự khởi sắc sau những hà khắc về những tác hại của game online. Suy cho cùng cũng từ sự giáo dục và nhận thức người chơi game chưa được thật sự đúng về loại hình giải trí này.

Và nên chăng, cùng với phát triển sự kiện game, nhà phát hành nên có những cảnh báo mang tính góp ý hoặc những hoạt động cộng đồng để thấy rằng, game online không xấu như những gì người ta tưởng?


In ấn      Gửi Email  Quay lại
Video  
     
DÀNH CHO QUẢNG CÁO  


     

DANHBAICT.VN
Địa chỉ: Tầng 11, toà nhà Cung Trí Thức thành phố, 01 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 35772336/38 - Fax: (024) 35772337
©2011 Danhbaict.vn, All rights reserved.
LINK LIÊN QUAN
   Trang chủ
   Giới thiệu
   Liên hệ
   Diễn đàn