Tin tứcGame

‘Game thuần Việt không nhất thiết phải có yếu tố Việt'
(11/11/2011)

Ngày 9/11/2011, đại diện Musicking chính thức lên tiếng trước nhiều luồng thông tin phản ánh tiêu cực về MMO âm nhạc này trong đợt Alpha Test.

Nói về việc chỉ đưa duy nhất tính năng karaoke vào thử nghiệm, ông Nguyễn Tùng Lâm, Giám đốc truyền thông Musicking, lý giải: "Đây là tính năng được chúng tôi ưu tiên cho thử nghiệm trong phiên bản Alpha test The King. Tính năng này yêu cầu kỹ thuật, công nghệ rất cao, cần sự kiểm chứng của đông đảo game thủ".

Theo đại diện Musicking, The King sẽ còn đưa ra nhiều tính năng khác trong tương lai chứ không dừng lại ở hát karaoke như hiện nay.

"Chính vì vậy, chúng tôi đã không kích hoạt nhiều tính năng hấp dẫn khác của game như điều khiển nhạc cụ, điều khiển ca sỹ hay không gian ngao du… nhằm tập trung cho quá trình thử nghiệm. Hiển nhiên là sẽ xuất hiện những ý kiến rằng game nhàm chán khi chỉ cho thử tính năng duy nhất hay nhà sản xuất ‘ém hàng’", ông này nói tiếp.

Ông Lâm cũng bày tỏ sự cảm ơn với những góp ý chân thành của game thủ và cam kết sẽ chọn lọc, tiếp thu các ý kiến trên để nỗ lực phát triển và hoàn thiện sản phẩm The King. "Trò chơi sẽ còn đưa ra nhiều điều hấp dẫn phía trước chứ không chỉ đơn thuần một tính năng karaoke như hiện tại", đại diện Musicking khẳng định.

Trong đợt Alpha Test vừa qua, ngoài hạn chế về mặt chức năng, The King cũng bị săm soi khá nhiều về khâu thiết kế trang phục của nhân vật. Nhiều người cho rằng, thiết kế trang phục hơi mang phong cách Tây, chưa thổi được hồn Việt trong đó. Tuy nhiên theo trần tình của ông Lâm, The Kinglà game thuần Việt nhưng không phải là cái gì cũng đưa yếu tố Việt vào. Thay vào đó, Musiking muốn chắt lọc cho phù hợp với đặc thù sản phẩm của mình và đông đảo game thủ.

Trang phục nhân vật The King bị chê là không thuần Việt.

"Bên cạnh đó, việc tung ra trang phục nhân vật của The King cũng cần có lộ trình. Phiên bản Alpha Test chỉ cho ra mắt một số trang phục phổ thông chứ chưa nhất thiết phải có yếu tố Việt nào đấy. Có thể cái này sẽ dành cho phiên bản thương mại", ông Lâm nói.

theo Gamethu

Các tin đã đưa
Game giáo dục được chú trọng trên thế giới - (03/11/2011)
Được kinh doanh vật phẩm ảo trong game online - (02/11/2011)
Bao giờ thì những “ông già” của game Việt bị khai tử? - (02/11/2011)
Đề xuất cấp phép cho game online Việt - (02/11/2011)
Ace Combat 'chê khéo' Battlefield và Modern Warfare - (28/10/2011)
Cấm game online, Việt Nam sẽ là cường quốc về e-Sport - (28/10/2011)
Giải pháp cho phụ huynh có con nghiện Internet và game online - (26/10/2011)
Song đấu event game hè - (29/08/2011)
In ấn      Gửi Email  Quay lại
Video  
     
DÀNH CHO QUẢNG CÁO  


     

DANHBAICT.VN
Địa chỉ: Tầng 11, toà nhà Cung Trí Thức thành phố, 01 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 35772336/38 - Fax: (024) 35772337
©2011 Danhbaict.vn, All rights reserved.
LINK LIÊN QUAN
   Trang chủ
   Giới thiệu
   Liên hệ
   Diễn đàn