Giới thiệu  

WWW.PHANMEMUUVIET.VN - CỔNG THÔNG TIN VỀ PHẦN MỀM VÀ DỊCH VỤ CNTT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!


Hiện nay các doanh nghiệp phần mềm thường chào bán hoặc marketing sản phẩm, dịch vụ của mình đến các khách hàng mục tiêu một cách trực tiếp. Đây là cách tiếp cận một chiều từ nhà cung cấp và không thể giới thiệu hết tất cả các sản phẩm và dịch vụ tới một khách hàng do nhu cầu ứng dụng khác nhau. Vì vậy, nhiều sản phẩm, dịch vụ tốt của doanh nghiệp không được giới thiệu rộng rãi đến các khách hàng tiềm năng. Ngược lại, người sử dụng và các doanh nghiệp ứng dụng CNTT có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ phần mềm, CNTT cũng gặp nhiều khó khăn trong việc tìm hiểu thông tin, tìm kiếm nhà cung cấp tin cậy theo nhu cầu, do chưa có địa chỉ thuận tiện để tìm kiếm.

Để kết nối nhu cầu giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ phần mềm, CNTT của các doanh nghiệp trong ngành và nhu cầu tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ, nhà cung cấp cho việc ứng dụng CNTT của các doanh nghiệp tại Việt Nam, VINASA đã đầu tư xây dựng cổng thông tin www.phanmemuuviet.vn. Đây là cổng thông tin sẽ giới thiệu tất cả các doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ phần mềm và dịch vụ CNTT cho thị trường Việt Nam và thế giới.         

Cổng thông tin, với hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt, sẽ là một kênh thông tin tin cậy và đa dạng, tập trung về các sản phẩm và dịch vụ CNTT cho người sử dụng và các doanh nghiệp ứng dụng CNTT có thể tìm hiểu thông tin, tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ và nhà cung cấp tin cậy. Đặc biệt, cổng thông tin còn giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ CNTT ưu việt được VINASA khuyên dùng. Với hình thức trả phí dịch vụ theo năm với chỉ 3 triệu đồng (chưa bao gồm VAT), các doanh nghiệp tham gia cổng phanmemuuviet.vn sẽ có nhiều lợi ích hấp dẫn:

  • Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ CNTT không giới hạn số bài đăng, chủ động quản lý tài khoản và tin đăng của mình 24/24.
  • Giới thiệu thông tin, năng lực của doanh nghiệp đến các khách hàng tiềm năng
  • Đặt tài khoản hỗ trợ trực tuyến khách hàng trên cổng thông tin 24/24.
  • Tham gia làm chủ góc “Chuyên đề” với vai trò chuyên gia tư vấn sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng (với chi phí riêng).
  • Tham gia chia sẻ, thảo luận tại “Diễn đàn” với thành viên của phanmemuuviet.vn trong cả nước.
  • Tham gia quảng cáo với chi phí hấp dẫn.

VINASA xin trân trọng giới thiệu và kính mời các doanh nghiệp có các sản phẩm, dịch vụ phần mềm, CNTT tham gia và giới thiệu, quảng bá trên cổng thông tin www.phanmemuuviet.vn. Nhân dịp khai trương, VINASA đặc biệt ưu đãi cho các doanh nghiệp là hội viên VINASA và các doanh nghiệp mở tài khoản sớm được đăng miễn phí không giới hạn số sản phẩm, dịch vụ CNTT và số tin bài giới thiệu về doanh nghiệp mình trên website trong năm 2012.

Để biết thông tin chi tiết về quyền lợi thành viên, hướng dẫn tham gia và báo giá quảng cáo xin mời click vào dòng chữ 'THAM GIA NGAY TẠI ĐÂY" bên dưới. Mọi yêu cầu hỗ trợ vui lòng liên hệ: Cô Bùi Thị Thu Trang, email: trangbt@vinasa.org.vn, ĐT: 04 3577 2336(38), 0906 272 575.

Xin trân trọng cảm ơn và chúc Quý Doanh nghiệp thành công!THAM GIA NGAY TẠI ĐÂY !

     
Video  
     
DÀNH CHO QUẢNG CÁO  


     
Đăng ký tham gia Đăng ký tham gia  
Click vào đây để đăng ký trở thành thành viên của phanmemuuviet.vn và đăng tải thông tin giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.
 
   

   
 
     

DANHBAICT.VN
Địa chỉ: Tầng 11, toà nhà Cung Trí Thức thành phố, 01 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 35772336/38 - Fax: (024) 35772337
©2011 Danhbaict.vn, All rights reserved.
LINK LIÊN QUAN
   Trang chủ
   Giới thiệu
   Liên hệ
   Diễn đàn