Diễn đàn  
Trang chủTrang chủCHỢCHỢRao vặtRao vặtNhững nỗ lực nghiêm túc để sử dụng công nghệ cho khả năng tỏa sáng tốtNhững nỗ lực nghiêm túc để sử dụng công nghệ cho khả năng tỏa sáng tốt
Trước
 
Tiếp
Bài viết mới
17/11/2018 3:46 CH
 
Trong nhiều năm nay, các công ty công nghệ đã được trưng bày trong một ánh sáng rất nghèo nàn.


Có sự bao phủ của tác động bất lợi của Facebook đối với cuộc bầu cử năm 2016 của Hoa Kỳ (và các cuộc bầu cử khác trên toàn thế giới); đã có vụ bê bối an ninh của Intel và việc sa thải CEO của nó sau các báo cáo gợi ý về giao dịch nội gián; đã có sự vi phạm và che đậy của Google+; và đã có sự cố về sự vội vã và bắt nạt trên tất cả các mạng xã hội.


Kết quả là, nhiều người, đặc biệt là các chính phủ, đã nhìn vào các công ty công nghệ rất bất lợi.


Tuy nhiên, một số công ty đã chuyển động tích cực trong xu hướng này.


  1. Dell đã tài trợ đáng kể cho các chương trình ủng hộ phụ nữ do Karen Quintos đứng đầu .
  2. Cisco đã có những đóng góp ý nghĩa ở các thành phố nơi họ hoạt động, cả trong việc ứng phó với thiên tai và các chương trình tài trợ để nâng cao người nghèo .
  3. Microsoft đã chuyển sang dẫn đầu trong việc cung cấp tính minh bạch và cải thiện điều kiện làm việc .
  4. HP đã thực hiện những nỗ lực lớn để giải quyết các loại bất công xã hội khác nhau .
  5. cả dịch vụ cần thanh lý phòng net cần giải quyết.


Nỗ lực mới nhất của HP, cùng với Quỹ Clooney cho Công lý , là một trường hợp điển hình: một sáng kiến ​​ấn tượng để cung cấp và tài trợ cho các trường học ở những nơi như Syria bị chiến tranh tàn phá.


Tôi sẽ chia sẻ những quan sát của mình về tầm quan trọng của những nỗ lực như thế này và sau đó kết thúc với sản phẩm của tôi trong tuần: Sprocket 2nd Edition, bản cập nhật cho một trong những sản phẩm HP ít yêu thích nhất của tôi.


salesforce commerce cloud 
Làm tốt bằng cách làm tốt
Đó là một chủ đề lặp đi lặp lại mà chúng tôi - và bởi "chúng tôi" tôi có nghĩa là các nhà phân tích và nhà báo công nghệ - nên tập trung hơn vào các hoạt động của các công ty đang hoạt động tốt hơn hành vi sai trái của những doanh nghiệp không.


Mọi người học theo ví dụ, và nếu chỉ có một ví dụ, tất cả chúng ta - bao gồm cả bản thân tôi - liên tục đập là các công ty lớn là phi đạo đức, làm những điều xấu cho khách hàng và môi trường của họ, và phần lớn được điều hành bởi * ssh * les, sau đó chúng tôi sẽ quảng bá hành vi xấu đó. Folks sẽ nghĩ rằng mọi người khác làm điều đó, vậy tại sao họ không nên?


Tôi nghĩ tốt hơn là chúng tôi tập trung nhiều hơn vào các công ty đang cố gắng làm cho thế giới trở thành một nơi tốt hơn để thúc đẩy hành vi đó và thực sự giúp thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn. Một số công ty toàn cầu đã phá sản để làm chính xác điều đó.


Những nỗ lực của HP
HP là một trong những công ty tích cực đi xuống con đường này, hứa hẹn sẽ cải thiện cơ hội giáo dục cho 100 triệu sinh viên vào năm 2025. Đây không phải là một số nhỏ, và giáo dục được cho là một trong những yếu tố cốt lõi nắm giữ các nền kinh tế mới nổi và các nước kinh tế gặp khó khăn trở lại.


Thiếu giáo dục đã có tác động bất lợi đến tổng sản phẩm quốc nội của nhiều nước, thẩm quyền của chính phủ họ, và khả năng chăm sóc và bảo vệ dân số của họ. Người được giáo dục có lựa chọn. Giáo dục là một hệ số nhân lực, làm cho công dân trở nên năng suất hơn. Học tập thu hút mọi người và ngăn cản họ trở thành vấn đề xã hội - hoặc tệ hơn, những chiến binh và kẻ khủng bố của đối phương.


Các dịch vụ công nghệ dành cho sinh viên bị ảnh hưởng bởi cuộc chiến ở Syria cho phép họ học cách sử dụng Web hiệu quả hơn, giúp đào bới mớ hỗn độn mà đất nước họ đang ở để có thể trở lại khả thi. Video này, được kể bởi George Clooney, giới thiệu cả quy mô của cam kết và một số tiến bộ cho đến nay.
Cô gái nổi lên
HP cũng đã hỗ trợ đáng kể cho phong trào Girl Rising . Một trong những trọng tâm của nó là chia sẻ những câu chuyện về những người sử dụng công nghệ để làm cho thế giới trở thành một nơi tốt hơn cho các cô gái và phụ nữ. Ý tưởng là khi mọi người tìm hiểu về các chương trình thành công được thực hiện bởi những người khác, họ được khuyến khích rằng các chương trình này có thể và làm việc, và họ được thúc đẩy để cạnh tranh với họ.


Điều này sẽ có tác động tích lũy đến cách mọi người cảm nhận phụ nữ và mở ra nhiều cơ hội hơn cho phụ nữ, và xây dựng trên ý thức ngày càng tăng rằng phụ nữ không đứng một mình hoặc chỉ được cung cấp dịch vụ môi.


HP đang đứng lên và được tính trong một nỗ lực để làm nhiều hơn là than phiền về sự bất công của tất cả, và thay vào đó để giải quyết sự không công bằng và mang lại sự thay đổi thực sự và có thể đo lường được với một thế giới bất bình đẳng nữ vẫn còn rất rõ rệt.


Tuần trước, những người chiến thắng của Cuộc thi Sáng tạo Cô gái Tăng đã được công bố . Tất cả đều là những phụ nữ trẻ làm việc tích cực để thay đổi bất bình đẳng giới trên thế giới. Mọi người đều có thật, những câu chuyện hấp dẫn. Tôi đặc biệt được thực hiện bởi thực tế là không ai trong số những phụ nữ này phàn nàn - họ đang làm việc ấn tượng để thúc đẩy sự thay đổi thực sự.
Chúng tôi đã phàn nàn về sự bất bình đẳng trong nhiều thập kỷ, nhưng nó chỉ là khi mọi người cuộn lên tay áo của họ và lái xe thay đổi mà thay đổi xảy ra. Những người phụ nữ, anh hùng này, đã làm chính xác điều đó. Một số bước có thể lớn hơn những bước khác, nhưng mỗi bước dần dần làm cho thế giới trở thành một nơi tốt hơn cho các bà mẹ, con gái, vợ và bạn bè của chúng tôi để sống.


Wrapping Up: Làm tốt bằng cách làm tốt
HP đang hoạt động rất tốt trong năm nay. Từ dưới đám mây phủ kín nó trong nhiều thập kỷ qua, với sự lãnh đạo tập trung mạnh mẽ và một CEO đã tạo nên một đội ngũ ấn tượng, công ty cho là mạnh mẽ hơn nhiều thập kỷ qua. Thay vì sử dụng sức mạnh đó một cách không thích hợp hoặc chỉ để tăng doanh thu, HP đã sử dụng một phần sức mạnh của mình để làm cho thế giới trở thành một nơi tốt hơn, đặc biệt là đối với phụ nữ.


Tôi nghĩ rằng càng thúc đẩy và khuyến khích hành vi này, càng có nhiều công ty sẽ cạnh tranh với nó, và nếu điều này tăng quy mô, những nỗ lực của chúng tôi sẽ cải thiện thế giới cho tất cả mọi người.


Sản phẩm của Rob Enderle trong tuần
Các HP Sprocket 2nd Edition , ra mắt tuần trước, là một chỉ số rất lớn mà các máy in đang trở lại.


Máy in ảnh HP Sprocket 2nd Edition
Máy in ảnh HP Sprocket 2nd Edition
Đúng, tôi cũng không thực sự tin điều này, nhưng HP, chi phối ngành công nghiệp này, đã cho thấy sự tăng trưởng ấn tượng trong cả máy in lẫn nguồn cung cấp. Điều này phần lớn là vì nó đã suy nghĩ lại và tích cực chuyển sang các cơ hội như in 3D - và máy in điện thoại thông minh này.


Một trong những điều ngạc nhiên lớn là làm thế nào phổ biến máy in Sprocket đầu tiên của họ đã trở thành. Nó chủ yếu là một máy in cho điện thoại thông minh, mà bạn có thể mang trong túi của bạn để chia sẻ hình ảnh bạn chụp bằng điện thoại của bạn ngay lập tức.


Trong sử dụng, nó nhắc tôi rất nhiều kinh nghiệm Polaroid cũ, nhưng không có thời gian chờ đợi khó chịu hoặc cần phải đối phó với các bộ phận chất thải của quá trình đó. Bạn chỉ cần gửi hình ảnh đến máy in và trong một vài giây, bạn sẽ có được một bức tranh đầy đủ màu sắc mà bạn có thể tặng cho người thân hoặc bạn bè của mình như một vật lưu niệm, trong khi bạn giữ bản sao kỹ thuật số trên điện thoại của mình. Sản phẩm định nghĩa dễ dàng thiết lập và sử dụng và nó là đáng ngạc nhiên phổ biến với millennials, những người có khả năng không bao giờ nhìn thấy một Polaroid và dự kiến ​​sẽ đi đầy đủ kỹ thuật số.


Có một cái gì đó về việc có một bức tranh bạn có thể cầm trong tay của bạn đã vượt qua các thế hệ, tuy nhiên, và tạo ra một loại sản phẩm mới. Theo một cách nào đó, Sprocket là iPod của HP. Điều tôi nghĩ đặc biệt thú vị là nó nhắm vào đối tượng nữ giới. Trên thực tế, nhân khẩu học mục tiêu là phụ nữ trong độ tuổi từ 16 đến 24.


Ví dụ, thay vì màu sắc tiêu biểu của nam giới về màu đen, trắng, vàng và bạc, Sprocket 2nd Edition có trong Luna Pearl, Noir, Blush và Lilac.


Những cải tiến đối với sản phẩm này - như bạn mong đợi từ HP, dẫn đầu phân khúc của nó - có màu sắc sắc nét hơn và tốc độ cao hơn. Một số tính năng mới, như chức năng đa người dùng và chức năng tăng cường thực tế mà tôi chưa sử dụng, đã nhận được đánh giá hỗn hợp. Một cải tiến thú vị là máy in này luôn bật. Các phiên bản trước đó yêu cầu bạn bật nguồn và kết nối máy in mỗi khi bạn sử dụng nó.


Ứng dụng được bao gồm cho phép bạn thực hiện các chỉnh sửa hình ảnh cơ bản như cây trồng, độ tương phản, độ sáng và màu sắc. Bạn có thể thêm đường viền và văn bản (ví dụ như tạo danh thiếp in tùy chỉnh). Giá in cũng đã giảm từ khoảng US $ .65 mỗi bản in xuống còn $ 45 mỗi bản in, đó là một sự cải thiện tốt đẹp của chính nó. Bản thân máy in có giá 129,99 USD.


Điều tôi thích nhất là đây là một trong số ít những sản phẩm được thiết kế riêng cho phụ nữ mà phụ nữ thực sự thích - nó đã thành công đáng ngạc nhiên trong những lần lặp lại trước đó của nó. Kết quả là, HP Sprocket 2nd Edition mới là sản phẩm của tôi trong tuần.

Nguồn dịch vụ thanh lý dàn net cũ https://thanhlycuongphat.com/thanh-ly-phong-net/

 
Trước
 
Tiếp
Trang chủTrang chủCHỢCHỢRao vặtRao vặtNhững nỗ lực nghiêm túc để sử dụng công nghệ cho khả năng tỏa sáng tốtNhững nỗ lực nghiêm túc để sử dụng công nghệ cho khả năng tỏa sáng tốt


     

DANHBAICT.VN
Địa chỉ: Tầng 11, toà nhà Cung Trí Thức thành phố, 01 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 35772336/38 - Fax: (024) 35772337
©2011 Danhbaict.vn, All rights reserved.
LINK LIÊN QUAN
   Trang chủ
   Giới thiệu
   Liên hệ
   Diễn đàn