Diễn đàn  
Trang chủTrang chủPHẦN MỀMPHẦN MỀMỨng dụng webỨng dụng webDịch vụ email doanh nghiệp chạy trên nền tảng webmail + android,iosDịch vụ email doanh nghiệp chạy trên nền tảng webmail + android,ios
Trước
 
Tiếp
Bài viết mới
24/05/2018 4:35 CH
 
Bạn đã bao giờ nghĩ rằng email doanh nghiệp là một phần quan trọng của doanh nghiệp bạn chưa ? là tài sản có giá trị thực ? chắc nhiều doanh nghiệp chưa hiểu được hết tầm quan trọng mà email doanh nghiệp mang lại cho các bạn sự chuyên nghiệp tuyệt vời nhất. Giá trị của email chính là tạo được niềm tin từ phía khách hàng bên cạnh đấy những đối thủ chơi xấu sẽ không thể nào mạo danh của bạn từ đấy tạo ra sự đảm bảo cho danh tiếng của bạn và sự an toàn cho khách hàng của bạn.

Webmail giúp bạn dễ dàng quản lý được nhân viên của mình sẽ làm gì hàng ngày và thái độ làm việc cùng khách hàng sẽ như thế nào không phải dạng làm cho có vì nó sẽ không hiệu quả điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng nặng đến bạn vì vậy mình khuyên các bạn ngoài việc đăng ký sử dụng giải pháp email doanh nghiệp các bạn tốt nhất nên tham khảo thêm những giải pháp khác giúp quản lý được cả email chẳng hạn chư crm hay erp dành cho các doanh nghiệp lớn.

Những hệ thống này sẽ đưa doanh nghiệp bạn lên tầm cao mới cả trong việc quản lý doanh nghiệp lẫn trong kinh doanh như các email doanh nghiệp khi cần thiết bạn có thể đi tạo các chiến dịch email marketing dễ dàng mà không lo thư bạn gửi sẽ vào hộp spam. Ngoài ra hiện nay thường người ta sẽ sử dụng các phần mềm email marketing chứ không gửi tay nữa mình thấy nhu cầu các bạn ngày càng tăng mạnh nên đã viết bài viết giới thiệu về phần mềm tại đây nếu các bạn chưa biết hay cần một dịch vụ tốt để gửi mail hiệu quả hơn thì tham khảo thử nhé.

Ngoài dịch vụ email doanh nghiệp tinomail như hiện nay thì mình nghĩ những sản phẩm khác như của gmail hay hotmail cũng khá là ổn có thể nói trong các dịch vụ như trả phí hiện nay mình nghĩ không có nhiều sản phẩm có thể vượt mặt được những công ty như mình liệt kê ở trên vì chi phí đầu tư vào sản phẩm này rất cao mà không phải server nào cũng có khả năng đưa dịch vụ dễ dàng trải nghiệm bên cạnh đấy vấn đề bảo mật email cũng cực kỳ là khó khăn bạn sẽ phải xây dựng nhiều tầng, lớp bảo mật để đưa trang bạn vào khuân khổ không phải cứ tạo sản phẩm là chạy đâu vì thế giới online hiện nay rất thiếu sự an toàn vì vậy cần phải tạo ra sự đột biến tốt nhất cho sản phẩm của bạn nhé.
 
Trước
 
Tiếp
Trang chủTrang chủPHẦN MỀMPHẦN MỀMỨng dụng webỨng dụng webDịch vụ email doanh nghiệp chạy trên nền tảng webmail + android,iosDịch vụ email doanh nghiệp chạy trên nền tảng webmail + android,ios


     

DANHBAICT.VN
Địa chỉ: Tầng 11, toà nhà Cung Trí Thức thành phố, 01 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 35772336/38 - Fax: (024) 35772337
©2011 Danhbaict.vn, All rights reserved.
LINK LIÊN QUAN
   Trang chủ
   Giới thiệu
   Liên hệ
   Diễn đàn